SPRO128 – Kỹ năng nhận biết năng lực và xây dựng giá trị bản thân vượt trội ( định vị bản thân )

0 Học viên ghi danh Chưa có xếp hạng nào Mọi người

 

NOVA SPRO :: Kỹ năng toàn diện – Nền tảng cốt lõi để khởi nghiệp thành công.

NOVA SPRO được ra đời xuất phát từ thực trạng về tỷ lệ sinh viên thất nghiệp, làm trái ngành nghề và mức thu thập trung bình của sinh viên vừa ra trường tại Việt Nam xếp mức thấp trong khu vực. NOVA SPRO được xây dựng trên căn cứ vào định hướng của Chính Phủ về việc phát triển kinh tế tư nhân và thúc đẩy cộng đồng Doanh nghiệp phát triển; căn cứ Bản thỏa thuận hợp tác giữa Bộ Giáo dục & Ðào tạo với NOVA EDU về việc triển khai đề án “Hỗ trợ HSSV Khởi nghiệp đến năm 2025” của Thủ tướng chính phủ.

MỤC TIÊU NOVA SPRO

Phát triển tư duy toàn diện
Hình thành hệ thống kỹ năng mềm thiết yếu
Trang bị kiến thức để người học lập nghiệp, khởi nghiệp thành công

NOVA SPRO tập hợp hệ thống 400 nội dung đào tạo về tư duy, kỹ năng quan trọng và cần thiết tạo nên nền tảng cốt lõi để học viên tham gia “Hành trình Khởi nghiệp”, rút ngắn khoảng thời gian lập nghiệp, khởi nghiệp, gồm 7 nhóm kỹ năng lớn: Nhận thức bản thân, Tương tác xã hội, Làm chủ cảm xúc, Làm việc, Quản lý, Lãnh đạo, Khởi nghiệp. Các Nhóm kỹ năng được phân bổ thành các nội dung nhỏ, sắp xếp theo nguyên tắc đồng tâm từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu.

KHÁC BIỆT NOVA SPRO

Là chương trình đào tạo về Tư duy, Kỹ năng và Khởi nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được BGD&ĐT phê duyệt dành cho HSSV, cán bộ giảng viên, tại các cơ sở đào tạo trên toàn quốc
Chương trình được giảng dạy bởi đội ngũ Giảng viên Doanh nhân là các Lãnh đạo, Điều hành, Quản lý cấp cao của các Doanh nghiệp, có kinh nghiệm thành công thực tiễn và có khả năng đào tạo
Học viên được kết nối việc làm với các doanh nghiệp, các tập đoàn trong và ngoài nước, gia tăng cơ hội có việc làm với tổng thu nhập hấp dẫn, cạnh tranh ngay trong khi đào tạo và sau khi kết thúc chương trình

NOVA SPRO hiện nay được tổ chức đạo tạo cho đối tượng chính là học sinh, sinh viên, với sỹ số lớp hiệu quả là 50 học viên/ lớp. Đào tạo liên tục trong 4-5 năm. Có thể triển khai như một môn học trong chương trình đào tạo của Nhà trường. Ngoài học tập kiến thức trên lớp với các hoạt động sôi nổi như thuyết trình, thảo luận nhóm, phỏng vấn, phản biện,…. học viên còn được tham gia các chương trình hỗ trợ đào tạo chuyên sâu theo từng chủ đề và các chương trình teambuilding gắn kết đồng đội vô cùng sôi nổi và hào hứng. Bên cạnh đó, học viên còn được tham gia các chương trình học tập, trải nghiệm thực tế tại Doanh nghiệp trong lĩnh vực ngành nghề mà các em đang theo học. Học viên không chỉ rèn luyện về kỹ năng, thay đổi về nhận thức, tư duy mà còn biết yêu thương nhiều hơn, biết ơn gia đình, thầy cô và cuộc sống để bản thân ngày càng hoàn thiện hơn.

GIÁ TRỊ NOVA SPRO

Học viên được đào tạo, bồi dưỡng về hệ thống tư duy, kỹ năng thiết yếu, trải nghiệm thực tiễn môi trường làm việc để có được những hành trang năng lực để sẵn sàng khởi nghiệp.
Học viên có việc làm với tổng thu nhập về lương, thưởng hấp dẫn, cạnh tranh ngay trong khi đào tạo và sau khi kết thúc chương trình.
Gia tăng cơ hội có việc làm hiệu quả khi ra trường
Đạt mức thu nhập cao hơn

Trải qua gần 3 năm tổ chức đào tạo thực tế với hàng chục nghìn học viên, chương trình đào tạo “NOVA SPRO :: Kỹ năng toàn diện – Nền tảng cốt lõi để khởi nghiệp thành công” đã nhận được sự đồng hành, ủng hộ tích cực từ các nhà trường, học viên và các Doanh nghiệp.
NOVA EDU tin rằng với chương trình đào tạo NOVA SPRO, sẽ có nhiều hơn nữa những thế hệ sinh viên có tư duy, nhận thức đúng đắn, có kiến thức chuyên môn vững vàng, có kỹ năng thành thạo, hiệu quả để lập nghiệp, khởi nghiệp thành công.

 

Mở rộng nội dung
2.000.000 

NOVAEDU.COMPANY

0,0Xếp hạng giảng viên
0
Học viên
21
Khóa học
0
Đánh giá
Xem chi tiết

Compare Listings

Title Price Status Type Diện tích Purpose Bedrooms Bathrooms

Bạn muốn nhận thông báo tự động trong tài khoản?